Các hội đoàn trong giáo họ vạn nhân
Ban hành giáo giáo họ
Lịch sử phát triển giáo họ


Ngày chầu Thánh Thể Giáo Họ Vạn Nhân - xứ An HÒa
Một ngày hồng phúc đến với giáo họ nhỏ bé trong giáo miền Lưu xá, vào Chúa nhật XII thường niên ngày 25/6/2017, được sự hướng dẫn của cha xứ Luca Vũ Công Liêm đã được khơi động tinh thần từ các giáo họ nhỏ, để nâng cao đời sống, Đức tin và sự phát triển trong giáo họ, cha xứ đã ban nguồn động viên Ngày Chầu Thánh Thể tạ giáo Họ Vạn Nhân, chương trình ngày chầu lượt được bắt đầu từ 6h00 sáng Thánh lễ đặt Mình Thánh Chúa.


Sau Thánh lễ đặt MÌnh Thánh Chúa các Xứ Họ trong và ngoài giáo miền thay nhau chầu luân phiên đến 10h30 Thánh lễ đồng tế.
Bước vào  thánh lễ  cha xứ Luca đã giới thiệu quý cha về cùng hiệp dâng  thánh lễ có sự hiện diện cha tiền nhiệm chủ tế thánh lễ cha xứ Phú Thứ Giuse Nguyễn Văn BÌnh - Cha chính xứ Tân hội cha Giuse Mai Xuân Thùy - Cha Giuse Nguyễn văn Hải - phó xứ Yên Kiện cùng 3 cha trong giáo miền Lưu xá.
Để ngỏ lời với quý cộng đoàn cha chủ tế Giuse Nguyễn Văn Bình  niềm vui mừng trong sự hiện diện khi giáo họ Vạn Nhân được Chầu lượt  Mình Thánh được trở lên giáo họ vững mạnh trong Tổng Giáo Phận Hà Nội và được cửa hành trên mảng đất đã được các bậc tổ tiên đã để lại trên 180 năm nay và trở lên rất linh thiêng khi có ban tay Thiên Chúa an bài.
Trong Thánh Lễ cha Giuse Mai Xuân Thùy chia sẻ Lời Chúa với quý cộng đoàn' như Lời Thiên  Chúa nói với anh chị em ngày hôm nay Đừng sợ; những lỗi sợ hãi về cuộc sống, tiền bạc, lối sống đạo đức khác nhau.... những lỗi sợ hãi . những hãy tin vào Thiên Chúa và đi trên con đường mà Chúa đã chị dạy.
Kết thúc Thánh lễ cha xứ Luca đã thay lời cộng đoàn cảm ơn quý cha  và quý cộng đoàn đã hiện diện cầu nguyện và dâng cúng của lễ cho công việc của giáo họ Vạn Nhân sắp tới, xin Thiện CHúa chúc lành và ban ơn bội hậu cho quý ân nhân.
Một số hình ảnh ngày lễ.
Ban truyền thông giáo miền

(28-06-2017)

 
Ngày chầu Thánh Thể Giáo Họ Vạn Nhân - xứ An HÒa
RƯỚC CỘNG ĐỒNG MIỀN LƯU XÁ TẠI HỌ VẠN NHÂN XỨ AN HÒA NGÀY 07/05/2017
HÌnh ảnh rước cộng đồng giáo miền lưu xá - tại họ Vạn Nhân - Xứ An Hòa
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com