Ơn gọi Linh Mục


22 năm hồng ân Linh mục
Ngày 21/9/2017  Thánh lễ Tạ ơn mừng kỷ niệm 22 năm hồng ân Linh mục cha xứ Luca Vũ Công Liêm tại giáo xứ Lưu xá. Hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn có cha Phó Giuse và Thầy Phó tế Giuse Nguyễn Văn Linh cùng các Ban hành giáo các xứ họ trong giáo miền Lưu xá cùng  quý cộng đoàn tham dự Thánh lễ.


Bước vào Thánh lễ trong tâm tình tạ ơn Thiên Chức Linh mục cha chủ tế bày tỏ tâm tình với quý cộng đoàn về Thiên Chúa đã quan phòng cách đặc biệt ngài ơn gọi làm linh mục của ngài.
Với lời chia sẻ trong thánh lễ cha phó Giuse đã gắn kết Lời Chúa bằng tâm tình đời sống ơn gọi theo Chúa " 22 năm một chặng đường có gian nan, có thử thách...là con người ai cũng thấy lặng gánh, nhưng với ơn Chúa luôn ở bên lỗi vui buồn, gian nan  trở lên những bông hoa  dâng lên trước nhan Chúa, còn đường theo Chúa vẫn còn bước tiến trong ơn gọi và sứ vụ Chúa trao, xin quý cộng đoàn cầu nguyện cho Cha xứ của chúng ta, chu toàn sứ vụ mà Chúa trao phó, để dẫn dắt chúng ta, giáo xứ và cộng đoàn.
Kết thúc Thánh lễ đại diện ban mục vụ ông trưởng ban  đã thay lời quý cộng đoàn bày tỏ tâm tình có lời chúc mừng đến Cha xứ Luca và có bó hoa cùng cộng đoàn dâng lên chúc mừng Cha xứ.

THÁNH LỄ THỤ PHONG NĂM 1995
 

THÁNH LỄ TẠ ƠN NĂM 1995
BTT  xứ Lưu xá

(24-09-2017)

 
22 năm hồng ân Linh mục
Giáo miền Lưu xá chia tay Linh mục AnTôn Nguyễn Thái Tài và Thầy An tôn Ngô Thái Hiệp
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com