HĐGM Việt Nam
Tin Vui
Tin Buồn

» CÁO PHÓ,GIÁO PHẬN NHA TRANG TRÂN TRỌNG KÍNH BÁO ĐỨC CHA PHAOLÔ NGUYỄN VĂN HÒA
Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, nguyên Giám mục Giáo phận Nha Trang, đã được về cùng Chúa lúc 20g00, thứ Ba ngày 14 tháng 2 năm 2017, tại Tòa Giám Mục Nha Trang, Hưởng thọ 86 tuổi, 58 năm Linh mục, 42 năm Giám mục
 » Cáo phó Ông Cô Giuse NGuyễn Văn Quy

» CÁO PHÓ - Linh mục Gioan Bùi Trọng Tăng

Trong niềm tin vào Chúa Kitô phục sinh Tòa Tổng Giám Mục Hà Nội trân trọng kính báo:

Linh mục: Gioan Bùi Trọng Tăng

Sinh ngày 22 tháng 6 năm 1922 tại thôn Đoan Nữ - xã An Mỹ - huyện Mỹ Đức – thành phố Hà Nội

Thụ phong linh mục: 26/10/1980

Đã được Chúa gọi về lúc 4 giờ 55 phút, Chúa nhật ngày 26 tháng 6 năm 2016 (Nhằm ngày 22 tháng 5 năm 2016 năm Bính Thân), tại Đoan Nữ Hưởng thọ 94 tuổi, với 36 năm thi hành tác vụ linh mục.

» Đức Hồng Y Francesco Marchisano qua đời
VATICAN -  Sáng ngày 27-7-2014 Đức Hồng Y Francesco Marchisano, nguyên Linh Mục trưởng đền thờ thánh Phêrô đã qua đời, thọ 85 tuổi.