Linh mục bản hương
Chủng Sinh
Maria: Ngô Thị Hồng
Maria: Nguyễn Thị Ngoan
Têrêxa: Ngô Thị Hay
Maria: Nguyễn Thị Hạnh
Sơ Têrêxa Nguyễn Thị Cảnh
Maria: Ngô Thị Lý
Sơ Maria-Coleta-Nguyễn Thị Yến
Maria bemadette Nguyễn Thị Huyền.
Sơ Maria Nguyễn Thị BÌnh
Sơ Maria Ngô Thị Phượng
Linh Mục
LM. Giuse Nguyễn Văn Linh
Tu Sỹ
Ứng Sinh


 » Thánh lễ tạ ơn tân Linh Mục AnTôn Nguyễn Thái Tài tại quê hương
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa, tri ân quý ân nhân Tân Linh Mục  AnTôn Nguyễn Thái Tài trở về quê hương để Dâng Thánh Lễ Tạ ơn và tri ân quý ân nhân, thời gian đúng 7h30 sáng Thứ Bảy ngày 23 tháng 07 năm 2016  tân linh mục cùng với gia đình ông bà cố  đón tiếp quý khách đến chúc mừng và đúng  9h Thánh lễ Tạ Ơn Thiên Chúa tại quê hương nhà Thờ xứ Lưu xá.
 » Thánh Lễ truyền chức Linh Mục cho Thầy An tôn Nguyễn Thái Tài
Ngày 26/06/2016 Tại Nhà Thờ chính tòa Namur,Đức Cha Rémi  Vancontem , Giám Mục Giáo Phận Namur  Vương quốc Bỉ. sẽ truyền chức cho Thầy PhóTế An Tôn Nguyễn Thái Tài,vào lúc 15g00 ngày 26/06/2016 ( tức 20h00 Việt Nam) Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và phụng sự Giáo hội của Người.cùng đồng tế Thánh Lễ có các Linh mục trong Giáo Phận và có  linh mục nghĩa phụ của Thầy phó tế, cha Giuse Nguyễn Tiến Mẫn - cha Giuse Vũ Quang Học và cha xứ Luca Vũ Công Liêm bản hưởng coi sóc giáo xứ, Tham dự Thánh Lễ có Ông cố Antôn Ngô Thái Học và em Trai của Thầy cùng các thân nhân và ân nhân cộng đoàn tại giáo xứ.
 » HÌnh ảnh Linh mỤc Giuse NGô Văn Phương chia tay bà con giáo xứ Lưu xá
Sau gần một tháng Cha Giuse về thăm quê hương gia đình, ngài đã để lại bao nhiêu ấn tượng tới người dân tại giáo miền Lưu xá, ngài đã đến chúc phúc thăm hỏi các gia đình trong giáo xứ, qua các bài chia sẻ ngài dâng Thánh Lễ hàng ngày tại xứ và các giáo họ. Đi cùng ngài về thăm có cùng Cha Aadon LM Người Philipin và Nữ tu Maria Ngô Thị Hạnh.
 » HÌnh ảnh Lm Bản Hương Giuse NGô Văn Phương. Orcam cùng cha Aaron về thăm quê hương
Theo chương trình mục vụ Lm bản hương Giuse Ngô văn Phương đang mục vụ tại  giáo xứ Fishing poad và 2 giáo họ Biche và Manzanilla  thuộc đất nước Trinidad and Tobago LM đã sắp xếp công việc mục vụ về  thăm quê nhà và một số công việc Mục vụ tại việt nam. Về quề hương ngài đã đi dâng lễ tại giáo xứ và các giáo họ trong và ngoài giáo miền Lưu xá, đến hỏi thăm các gia đình tại quê hương, cùng với cha Aaron người Philippin hướng dẫn ơn gọi cho các bạn trẻ trong giáo miền.
 »  Những hình ảnh Ghi nhớ
Giới thiệu và Lm Giuse Ngô Văn Phương .Orcam


 Tin đã đăng
THÁNH LỄ TẠ ƠN TÂN LM GIUSE NGÔ VĂN PHƯƠNG. OCARM
Tiểu Sử Linh Mục Giuse Ngô Văn Phương
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com