Linh mục bản hương
Sơ Têrêxa Nguyễn Thị Cảnh
Maria: Ngô Thị Lý
Sơ Maria-Coleta-Nguyễn Thị Yến
Maria bemadette Nguyễn Thị Huyền.
Sơ Maria Nguyễn Thị BÌnh
Sơ Maria Ngô Thị Phượng
Linh Mục
Tu Sỹ
Ứng Sinh

» Thánh lễ tạ ơn tân Linh Mục AnTôn Nguyễn Thái Tài tại quê hương
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa, tri ân quý ân nhân Tân Linh Mục  AnTôn Nguyễn Thái Tài trở về quê hương để Dâng Thánh Lễ Tạ ơn và tri ân quý ân nhân, thời gian đúng 7h30 sáng Thứ Bảy ngày 23 tháng 07 năm 2016  tân linh mục cùng với gia đình ông bà cố  đón tiếp quý khách đến chúc mừng và đúng  9h Thánh lễ Tạ Ơn Thiên Chúa tại quê hương nhà Thờ xứ Lưu xá.
Thánh Lễ truyền chức Linh Mục cho Thầy An tôn Nguyễn Thái Tài
HÌnh ảnh Linh mỤc Giuse NGô Văn Phương chia tay bà con giáo xứ Lưu xá
HÌnh ảnh Lm Bản Hương Giuse NGô Văn Phương. Orcam cùng cha Aaron về thăm quê hương
Những hình ảnh Ghi nhớ
 » Thánh Lễ tạ ơn Tân Linh mục Giuse Nguyễn Văn Linh
Trong tình yêu thương Tạ ơn Thiên Chúa, niềm vui nối tiếp niềm vui, trong giáo phận có thêm 10 tân chức Linh mục . Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn truyền chức cho 10 thầy phó Tế tại Nhà thờ Lớn Tổng Giáo Phận Hà Nội ngày 19/10/2019. trong đó có Thầy phó tế Gise Nguyễn Văn Linh người con của Giáo miền Lưu xá Giáo họ Đầm Mơ.
HÌnh Anh Truyền chức cho 10 Thầy Phó Tế
Giới Thiệu Tân Linh Mục AnTôn Nguyễn Thái Tài
Truyền hình Trực Tiếp Thánh Lễ Truyền chức Linh Mục Thầy AnTôn Nguyễn Thái Tài
Thánh Lễ Truyền chức Phó Tế cho AnTôn Nguyễn Thái Tài
 » Maria Ngô Thị HỒng
- Maria Ngô Thị HỒng
- Sinh ngày 9/6/1987
- Quê: Họ Sở tại - Xứ Lưu xá - Tổng Giáo phận Hà Nội
- thông tin cập nhật sau:
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - xã Mỹ Lương - HUyện Chương MỸ - Hà Nội

» Thánh Lễ Tiên khấn Sơ Maria Nguyễn Thị Ngoan
Trong niềm vui hân hoan,hòa với Giáo Hội Việt Nam trong “mùa thánh hiến”, vào ngày 04 tháng 08 năm 2016, Hội Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ Việt Nam hân hoan vui mừng trước lời thưa vâng của mười một Tân Khấn Sinh. Trong đó có Sơ Maria Nguyễn Thị Ngoan - người con Giáo Họ Đầm Mơ - Xứ Lưu Xá - Giáo Phận Hà Nội. Cảm nghiệm lòng thương xót Thiên Chúa đổ tràn trên cuộc đời, các khấn sinh khao khát trở nên chứng nhân của lòng xót thương cho một thế giới đầy thương tích. Vì thế, chị em chọn châm ngôn sống: Người chạnh lòng thương (Mt 14,14).

» Tê rê xa: Ngô Thị Hay
Têrêsa Ngô Thị Hay
 sinh 10/2/1986

Quê: Họ Sở Tại - xứ Lưu Xá - Tổng Giáo Phận Hà Nội
Đang tu tại Dòng Cát men Philípsphi :Lễ Khấn lần đầu

» Thánh Lễ Khấn lần đầu 2 sơ Maria Nguyễn Thị Hạnh và Têrêsa Ngô Thị Hay

( BTT) Ngày 19/08/2012 Thánh lễ khấn tại Nguyện Đường của Dòng Cát Minh o Burgos, Phillippines . Hai sơ Maria Nguyễn Thị Hạnh ( sinh 20/5/1987)– họ Mỹ hạ - xứ Lưu Xá và Têrêsa Ngô Thị Hay ( sinh 10/2/1986) Họ Sở tại – xứ Lưu Xá – Tồng giáo phận Hà Nội. Đã được các Cha dòng Dâng Thánh lễ khấn lần đầu cho 2 sơ, trong sự hiện diện của các Cha, các dì trong dòng Cát Mnh cùng đồng đảo giáo dân cùng tham dự.

Maria Nguyễn Thị Hạnh
 »  Thánh Lễ Tiên Khấn 2 Sơ người con GIáo Miền Lưu xá
Thứ hai, ngày 22/08/2016, vào lúc 9h sáng ngày lễ Đức Mẹ Nữ Vương, tại Tiểu Vương cung Thánh đường Sở Kiện, 19 chị em đã tuyên khấn lần đầu sống trong Hội Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội. Thánh lễ do Đức Cha phụ tá Laurenxô Chu Văn Minh chủ tế, Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến và 32 linh mục đồng tế cùng với các gia đình các thân nhân và ân nhân của các tân khấn sinh.

» Tin Vui Giáo Xứ Lễ Khấn Marie- Catherine Nguyễn Thị Lý
    Marie- Catherine Nguyễn Thị Lý - Năm sinh :14/08/1990- Quê quán: Họ Sở Tại xứ Lưu xá - Tổng Giáo Phận Hà Nội. Ngày 22/07/2015 tại Cộng đoàn Khấn sinh:21/2A Lý Chính Thắng -P.8, Q.3, TP. HCM. Long trọng Khấn lần 1 cho 5 sơ trong đó có sơ Marie-Catherine Nguyễn Thị Lý giáo xứ Lưu xá, chúng ta hãy cầu nguyện xin Chúa ban Hồng Phúc trên sơ trên con đường ơn gọi của mình.

Maria Ngô Thị Lý
 » Lễ Khấn lần đầu sơ Maria- Coleta- Nguyễn Thị Yến ngày 01-01-2017
Niềm vui kết nối niềm vui - Trong niền hân hoan cùng với Giáo Hội mừng lễ Mẹ Thiên Chúa ngày 01/01/2017  tại  Đan viện Thánh Clara quận 9 Lễ khấn cho 4 sơ trong đó có sơ Maria- Coleta- Nguyễn Thị Yến là người con của Giáo họ Đầm Mơ xứ Lưu xá.với khẩu hiệu " Người trinh nữ nghèo khó, hãy ôm ấp Chúa Kitô khó nghèo"( 2tAg18)

» Tin vui giáo xứ.
" Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa vì Chúa đã dựng nên con"( HC.12) Nữ tu Maria bemadette Nguyễn Thị Huyền.Trong niềm hân hoan tạ ơn Thiên Chúa, ngày 01-11-2016 tại Đan viện thánh Clara, (Xuân Sơn-huyện Châu Đức-tỉnh Bà rịa Vũng Tầu) Đã vui mừng trước lời thưa Xin vâng của 4 chị em tiên khấn, trong đó có Nữ tu Maria bemadette Nguyễn Thị Huyền, người con của giáo họ Đầm Mơ,xứ Lưu Xá,Giáo phận Hà nội.

» Thánh Lễ Tạ ơn Sơ Maria Nguyễn Thị BÌnh
" Chúa yêu con từ muôn thủa" ( Fer 33) đó là câu câu châm ngôn sống của Nữ tu Maria.
Trong tâm tình Tạ ơn Thiên Chúa Nhờ Hồng ân Chúa Giêsu Thánh Thể, qua lời chuyển cầu Đức Mẹ Maria Thánh Cả Giuse. Một niềm vui mừng trong giáo miền Lưu xá và Tại quê hương Giáo Xứ Mỹ Thượng - Tổng Giáo phận Hà Nội.

» 22 năm hồng ân Linh mục
Ngày 21/9/2017  Thánh lễ Tạ ơn mừng kỷ niệm 22 năm hồng ân Linh mục cha xứ Luca Vũ Công Liêm tại giáo xứ Lưu xá. Hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn có cha Phó Giuse và Thầy Phó tế Giuse Nguyễn Văn Linh cùng các Ban hành giáo các xứ họ trong giáo miền Lưu xá cùng  quý cộng đoàn tham dự Thánh lễ.

Giáo miền Lưu xá chia tay Linh mục AnTôn Nguyễn Thái Tài và Thầy An tôn Ngô Thái Hiệp