Giới trẻ Lưu Xá
Sinh viên học sinh
Thiếu nhi Thánh Thể


 » Tiếng Trống có Chúa cùng đi.
Đó là tiếng trống khai mở báo hiệu cho năm học mới bắt đầu, Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới mới 2017 - 2017 cho các bạn học sinh và sinh viên tại giáo miền Lưu xá Chúa nhật XXII thường niên ngày 03/9/2017 tại Nhà Thờ giáo họ Đầm Mơ, các bạn học sinh và sinh viên giáo miền quy tụ về ngôi Thánh đường cùng khấn xin và dâng lời ước nguyện hướng cho năm học mới được có Chúa luôn cùng đồng hành  » Logo của Ngày Quốc tế Giới trẻ tại Panama 2019
Panama – Cô Ambar Calvo, 20 tuổi, một sinh viên ngành kiến trúc trường đại học Panama đã chiến thắng cuộc thi thiết kế logo cho Ngày Quốc tế Giới trẻ  sẽ diễn ra tại Panama từ ngày 22-27/01/2018.
 » Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV: Thánh lễ Cao điểm và Bế mạc Đại hội
Vào lúc 8h30, sáng thứ 5, 17/11/2016, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV với chủ đề: "Hãy đi và hãy làm như vậy" (Lc 10, 37) đã khép lại sau thánh lễ Cao điểm Đại hội cùng với nghi thức trao Thánh Giá và cờ giới trẻ cho giáo phận Thanh Hóa, đơn vị đăng cai tổ chức Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV – 2017.
 »  Chương Trình Đại Hội Giới Trẻ Tổng Giáo Phận Hà Nội
Năm nay được sự chấp thuận của ĐHY Phêrô, ban mục vụ giới trẻ Tổng Giáo Phận tổ chức ngày hội giới trẻ vào Chúa Nhật Lễ Lá (20/03/2016), tại Nhà Thờ Nam Định, với chủ đề: "THÔI, TA ĐỨNG LÊN VÀ TRỞ VỀ VỚI CHA". Chúng con xin trân trọng kính mời quý Đức Cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ và các bạn giới trẻ trong Tổng Giáo Phận về dâng thánh lễ và hiệp ý cầu nguyện cho Giáo Phận, cách riêng cho các bạn trẻ.
 » Năm Tân Mùi tản mạn chuyện Dê
Dê trắng Dê đen

Trong 12 con Giáp, Dê đứng hàng thứ 8. Tháng Sáu thuộc tháng Mùi. Giờ Mùi từ 13 -15 giờ. Dê là vật nuôi gần gũi và thân thuộc với cuộc sống con người. Dê đực có sừng, dê cái thì không. Nét đặc trưng là cả dê đực và dê cái đều có râu. Dê là dương, tượng trưng của mặt trời, sự thịnh vượng và ánh sáng. Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu. Dê là một trong những thần vật được người Ai Cập sùng bái. Một số dân tộc còn dùng Dê làm vật tế thần. Theo văn hóa Đông phương, Dê thuộc "tam sinh, lục súc". Tam sinh là ba thứ lễ vật đặc biệt để cúng tế thần thánh: dê, heo và bò; lục súc là sáu gia súc thông dụng nhất: dê, gà, chó, heo, ngựa và trâu. Theo văn hóa Tây phương, Dê nằm trong 12 cung hoàng đạo với hình tượng Ma Kết.
 Tin đã đăng
Phóng sự ảnh: Phát Diệm rực rỡ trong đêm diễn nguyện
Đức Giáo Hoàng Phanxicô nói với các bạn trẻ đừng lãng phí thời gian trên Internet
Nguồn gốc ngày Valentine
Cầu cho quê hương
Nhật ký Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội: Đêm diễn nguyện
Trực Tiếp Đại Hội Giới TRẻ
DVD Mẫu cử điệu - Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI - GPTB 2013
YÊU LÀ CHẤP NHẬN CHIA LY
Chùm ảnh: Lễ khai mạc Đại hội Giới trẻ Thế giới 2013
Tất Cả Các Kinh
Vấn đề giáo dục học đường
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com