Giới trẻ Lưu Xá
Sinh viên học sinh
Thiếu nhi Thánh Thể


 » THIẾU NHI MỸ HẠ VUI HÈ CÙNG CHÚA GIÊSU
Khởi đầu cho mùa hè mang nhiều ý nghĩa cho các bạn thiếu nhi và giới trẻ trong giáo miền Lưu xá. Được sự quan tâm của Cha xứ Luca, cha phó Giuse, Quý Thầy, quý Sơ dòng Nữ tử Bác Ái - thầy cô GLV đã lên chương trình hằng giúp các bạn thiếu nhi học giáo lý Thêm Sức và Giáo lý Xựng tội và các hoạt động vui hè cho giới trẻ và thiếu nhi, đặc biệt trong dịp hè tạo sân chơi bổ ích cho các thiếu nhi vừa học vừa chơi tại giáo họ
 » Vui tết trung thu tại Nhà xứ Lưu xá
Được sự cho phép của cha xứ Luca Vũ Công Liêm chính xứ Lưu Xá, vào lúc 18h15, thứ năm ngày 15 tháng 09 năm 2016 cha phó Giuse Nguyễn Khắc Trường đã dâng Thánh lễ Trung Thu và cầu nguyện cho các em Thiếu Nhi và Nhi Đồng. Trước khi bước vào thánh lễ các em tập chung ở trước sân nhà thờ để chào cờ, sau đó các em thiếu nhi và nhi đồng rước tượng ảnh Chúa đi xung quanh nhà thờ. 18h30 bước vào thánh lễ, chủ sự là thánh lễ là cha phó Giuse cùng đông đảo các em thiếu nhi và toàn thể cộng doàn dân Chúa trong giáo xứ.
 » HÌnh ảnh VUi Tết Trung Thu Tại Giáo Xứ Lưu xá
Trong mấy ngày vưa qua chương trình chào đón năm học mới và mừng tết Trung Thu cho các em thiếu nhi trong giáo miền rất sôi động và diễn ra trong bầu không khí vui mừng, Ngày 15/8 ( âm lịch) được kết thúc Tại Giáo xứ Lưu xá và họ xóm mới, Tại giáo Xứ Lưu xá chương trình được bắt đầu từ 18h30 rước đèn trung thu bước vào thánh lễ. Đồng tế  có Cha xứ tiền nhiệm G.ab Phan Ngọc Pháp cùng đồng tế Thánh Lễ với cha xứ Luca. Bước vào thánh lễ cha xứ Luca cùng cộng đoàn chúc mừng nhân ngày thụ phong của cha G.ab.niềm vui mừng của ngày hội lại có cha xứ Tiền nhiệm về cùng chung vui  cac em nhỏ rất vui mừng.
 » Thánh Lễ Khai Giảng cầu nguyện cho Năm Học Mới - Vui tết Trung Thu Họ Đầm Mơ
Trong bầu không khí khai giảng đón chào năm học mới và vui tết Trung thu của các em thiếu nhi trong giáo miền. Tại giáo Họ Đầm mơ ngày 13/8( âm lịch) Cha xứ Luca đã ban Thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới và Vui tến trung thu tại giáo họ Đầm mơ, chương trình được bắt đầu từ 14h00 Thầy Giuse Nguyễn Văn Linh chia sẻ Lời Chúa với các bạn thiếu nhi và giới trẻ ,trước thánh lễ Cha xứ Luca đã phát phần quà khuyến khích cho các bạn HS và sinh viên trong giáo miền đã có thành tích cao trong học và đánh hồi trống khai giảng đón chào năm học mới.
 » Chương trình Vui Tết Trung Thu tại giáo họ Hữu Văn
(BTT) Hôm qua 12/8 âm lịch chương rình khai mạc Vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi taij giáo Miền Lưu xá, được tổ chức tại giáo Họ Hữu Văn - xứ Mỹ Thượng. Được sự quan tâm của Cha xứ Luca cùng Ban mục vụ - Thầy cô GLV- đã tổ chức vui tết trung thu cho các em thiếu nhi Tại giáo họ.Buổi sangsucoog tác chuẩn bị cho chương trình đã hoàn tất do Ban GL cùng bạn GT trong giáo miền. Chương trình được bắt đầu 18h30. Thánh lễ cầu cho năm học mới, được rước đèn  trung thu chung quang nhà thờ sau đó bước vào thánh lễ.
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com