Suy Niệm
Dự tòng
Khai tâm

» Hội Thi GIáo Lý Mùa Chay 2017 - Giới trưởng thành
Hôm nay ngày 24/4/2017 Hưởng ứng lời mời gọi của bề trên giáo phận,học hỏi chương trình giáo lý năm Mục Vụ Gia Đình 2017. Sau những tháng ngày miệt mài học hỏi, ngày hội thi tài nhân đức trong 2 ngày, ngày 23 và 24/04/2017  trong miền Lưu Xá. Đợt một dành cho các em thiếu nhi, giới trẻ, và các anh chị đang theo học lớp giáo lý hôn nhân - Đợt hai - các giới trưởng thành.

» GLV Miền Lưu xá - Mừng lễ Truyền Tin - quan Thầy GLV
Vào lúc 10h, thứ bảy ngày 25.03.2017 tại giáo họ Mỹ Hạ cha xứ Luca Vũ Công Liêm chính xứ Lưu Xá đã dâng thánh lễ Truyền Tin quan thầy giáo lý viên trong giáo miền Lưu Xá, cùng đồng tế với ngài có sự hiện diện của hai cha phó Phê-rô Trần Thanh Dũng MC, cha Giuse Nguyễn Khắc Trường, cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
 » Ngày truyền thống Giáo Lý Tổng Giáo Phận Hà Nội năm 2017
Cứ hai năm một lần vào dịp lễ Truyền Tin Con Thiên Chúa Nhập Thể - ngày lễ Bổn mạng của Giáo lý viên Tổng Giáo phận Hà Nội, cha đặc trách giáo lý giáo phận cùng với Ban Giáo Lý lại tổ chức Ngày Truyền Thống giáo lý giáo phận. Vì năm nay Giáo lý viên của Tổng giáo phận Hà Nội mừng Kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển, nên Ngày Truyền Thống Giáo lý Giáo phận đã được tổ chức tại chính Nhà Thờ Chính Tòa.
 » Giáo lý viên Tổng Giáo phận Hà Nội hành hương năm thánh Lòng Chúa Xót Thương
Sáng ngày 26/09/2016, giáo lý viên trong toàn Tổng Giáo phận Hà Nội đã hành hương về nhà thờ Chính Tòa Hà Nội trong dịp năm thánh Lòng Chúa Xót Thương. Có khoảng 800 giáo lý viên tham dự ngày hành hương này. Đức Hồng Y Phê-rô đã chủ sự Thánh lễ trọng thể lúc 10h.
 » Thánh lễ cầu nguyện khai GIảng năm học mới 2016-2017
Được sự nhất trí của cha xứ Luca Vũ Công Liêm chính xứ Lưu Xá, cha phó Giuse Nguyễn Khắc Trường đã dâng thánh lễ cầu nguyện và khai giảng năm học mới cho các em tại giáo họ Đầm Mơ xứ Lưu Xá, vào lúc 19h thứ tư, ngày 31 tháng 08 năm 2016.
Khai mạc chiến dịch cho các em thiếu nhi các giáo xứ giáo họ
Hội thi Giáo lý Mùa Chay Giáo miền Lưu xá năm 2016 - đợt 1 Thiếu Nhi và Giới Trẻ
Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức cho 103 em Thiếu nhi Giáo Miền Lưu xá
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT GIÁO LÝ HÈ THIẾU NHI GIÁO MIỀN LƯU XÁ 2015