Suy Niệm
Hoạt động giáo lý
Trưởng thành
Hôn nhân
Vào đời
Dự tòng
Khai tâm


 » Thánh lễ ban Bí Tích Thêm Sức cho 211 em tại giáo miền Lưu xá

Ngày 20.11.2017 vào lúc 15h00 Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn - Tổng Giám Mục Hà Nội về thăm mục vụ và chủ sự thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Lưu Xá.  211 em được  lãnh nhận bí tích Thêm Sức  thuộc 3 giáo xứ: Lưu Xá, Mỹ Thượng và An Hòa, trong số đó có 94 em nam và 117 em nữ. Các em đã hoàn thành chương trình học  giáo lý Lớn lên trong Chúa Thánh Thần trong 2 năm qua
 » Khai giảng lớp nhạc lý căn bản cho các em thiếu nhi Miền Lưu xá
Hôm nay thứ bảy ngày 18/06/2016. được sự nhất chí của cha xứ Luca Vũ Công Liêm và sự yêu mến của Thầy Giuse Nguyễn Văn Linh trong dịp hè, tạo cơ họi cho các bạn nhỏ có lòng ham mê học và tìm hiểu Âm nhạc , cha xứ Luca đã mở lớp dạy nhạc và đàn cho các em trong giáo Miền Lưu xá, thời gian học trong tuần vào các ngày  thứ 3 thứ 5 và thứ 7 học nhạc tại nhà xứ Lưu xá. còn thức 2 thức 4 và thứ 6 tập đàn  tại giáo họ Đầm mơ.

 » Hội Thi Giáo lý Mùa Chay năm 2015 - Giáo Miền Lưu xá
Hôm nay ngày 12/04/2015 Chúa nhật II Phục Sinh ( Chúa Nhật Lòng Thương Xót Chúa) Hưởng ứng lời mời gọi các Đức Tổng Giáo Mục " nhắc tới sứ mạng " rao giảng Lời Chúa" năm “Tân Phúc âm hóa đời sống giáo xứ và cộng đoàn sống đời thánh hiến” Nối tiếp truyền thống tốt đẹp của các bậc cha anh sống đức tin và học giáo lý - kinh bổn Mùa Chay -Tại giáo Giáo xứ Lưu xá hôm nay đã khai mạc hội thi giáo lý Mùa chay đợt I cho các khối Thiếu nhi - Giới Trẻ - GIa Đình và GLV ( đợt II khối trưởng thành vào Ngày 15/4/2015).
 » Lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Nhà thờ Xứ Mỹ Thượng


BTT-  Vào lúc 18g00, ngày 27 tháng 6 năm 2014, tại Nhà thờ  xứ Mỹ  Thượng miền Lưu Xá- Cha xứ Luca đã ban thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa và giờ chầu Thánh Thể Thánh lễ  kính Thánh Tâm Chúa Giêsu quan thầy của các em thiếu nhi trong giáo miền Lưu xá.Trước thánh lễ được sự  hướng dẫn của GLV đã cho các em trong giáo miền về dự lễ.
 » Truyền thông trong Năm Đức Tin
08.05.2013

Khi bàn về đề tài Truyền thông trong Năm Đức Tin, thiết tưởng vấn đề không chỉ là sử dụng kỹ thuật gì để truyền thông và truyền thông nội dung gì trong Năm Đức Tin, nhưng còn là chính chủ thể truyền thông. Câu hỏi đặt ra là chủ thể truyền thông ấy có đức tin hay không và sống đức tin thế nào?

Trong một bài viết gần đây, tác giả Trần Hữu Dũng đưa ra một số nhận xét tiêu cực về internet. 

 Tin đã đăng
Chương 2. Tôi tin kính Chúa Giêsu Kitô Con Một Thiên Chúa
Youcat Youth Catechism - Sách giáo lý cho người trẻ (Tiếp theo)
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com