Suy Niệm
Vào đời
Dự tòng
Khai tâm

Mừng lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ 18 em lãnh Nhận Bí Tích Mình Thánh Chúa lần đầu
Chúa nhật XXXIV TN lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ lễ trọng, ngày 26/11/2017 tại Giáo họ Đầm Mơ - xứ Lưu Xá  cha xứ Luca Vũ Công Liêm đã ban Bí Tích Hòa giải và Lãnh nhận Bí Tích Mình Máu Thánh Chúa cho 18 em tại giáo họ Đầm Mơ- đã được học giáo lý và ban giáo lý  đã khảo hạch giáo lý khai tâm Kitô giáo của các em.

Thánh lễ ban Bí Tích Mình Máu Thánh Chúa  và lúc 16h30. Bước vào Thánh lễ cha xứ Luca đã nhắc nhớ cộng đoàn, hôm nay là Chúa nhật cuối cùng của năm phụng vụ và có 18 em được Rước Mình Máu Thánh Chúa, cộng đoàn cùng chúc mừng các em và gia đình các em  cũng ngày lễ Chúa  Kitô vũ trụ .
Trong phần chia sẻ Lời Chúa với quý cộng đoàn " Chúa Giêsu Vua Tình Yêu, là Vua trên hết các vua, Chúa các chúa, Vua của vũ hoàn. Hãy sống và làm theo sự nhiệt thành phục vụ Chúa và than nhân trong tình yêu của Vua Giêsu  Kitô..

Trong phần Rước lễ  18 em  được lãnh nhận MÌnh Máu Chúa và dẫn dắt cùng cha mẹ các em trong nghi thức lãnh nhận.
Kết thúc  thánh lễ đại diện cho quý phụ huynh của các em có đôi lời tri ân cảm ơn Cha xứ,quý Sơ, thầy cô giáo Lý Viên, ban mục vụ và cộng đoàn.

Cùng ngày hôm nay ban giáo lý đã trao Kinh Thánh cho các em đã lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức ngày 20.11.2017 tại Giáo xứ Lưu xá

Ban TT Miền Lưu xá

(27-11-2017)

Thiếu nhi Miền Lưu xá Mừng Lễ Mình, Máu Chúa