Hình Ảnh Xa Quê
Tâm sự Xa Quê
Góp ý - Xây Dựng


 » Niềm vui 2 cha truyền giáo dâng Thánh Lễ tại giáo họ Đầm Mơ
Ngày 29/7/2017 trong tâm tình yêu mến sứ vụ truyền giao Tin Mừng .Lm Charles  Nguyễn Văn Bá Giáo Phận Vĩnh Long và Lm.F.x Trần Minh Châu thuộc dòng Đa Minh (quê hương xứ Xuy Xá( ,đã nhận lời mời của thân nhân 2  gia đình trong giáo họ đã đến thăm Giáo họ Đầm Mơ và được sự   ưu ái của cha xứ Luca Vũ Công Liêm 2 cha đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ vào lúc 18h30 vọng lễ Chúa Nhật.
 » Niềm vui thiêng thánh
Một niềm vui đã mang dấu ấn  thiêng thánh  trên khuôn mặt rạng ngời, nơi  trái tim người con giáo miền Lưu xá, ngày 30/10/2016 Đức Tổng Giám Mục Leopoldo Girelli, Đại diện Tòa Thánh tại Việt Nam thăm viếng và mục vụ tại giáo Miền Lưu Xá, giáo Hạt Thanh Oai, Giáo Phận Hà Nội.
 » Người con Phương Xa
Gần đây email truyenthongluuxa@gmail.com đã liên tục nhận được nhiều email từ khắp nơi trên thế giới của đông đảo bà con, anh chị em người con của giáo xứ Lưu Xá. Hầu hết các email đều chứa đựng rất nhiều tình cảm, và lời cảm tạ Cha Xứ, anh chị em ban truyền thông đã xây dựng trang thông tin www.giaoxuluuxa.com, để tại mọi nơi mọi lúc, mọi người vẫn có thể chiêm ngắm ngôi Thánh Đường, được nhìn thấy hình ảnh của Cha Xứ, các Ông Bà, Cha Mẹ, Anh Chị em của mình thông qua trang thông tin của giáo xứ. Sau đây chúng tôi xin trích dẫn một Email ở địa chỉ vanminh2005@yahoo.com chứa đựng nhiều tình cảm thiêng liêng và chân thành. Do lá thư được viết không dấu, nên ban biên tập xin phép dịch lại tòan bộ lá thư, và đăng bản gốc phía dưới của bài viết. Xin mời quý vị cùng đọc.
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com