HĐGM Việt Nam
Tin Vui
Tin Buồn

» THÔNG BÁO LỊCH RƯỚC CỘNG ĐỒNG THÁNG HOA GIÁO MIỀN LƯU XÁ 2017
Để chuẩn bị trong tháng 5 tháng kính Đức Mẹ - Ban mục vụ giáo miền về lịch rước cộng đồng tôn vinh Đức Mẹ tại giáo miền Lưu xá - tại các giáo xứ giáo họ như sau
 »  Thư mơi Thánh Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục AnTôn Nguyễn Thái Tài
Trong tâm tình Tạ ơn Thiên Chúa Đức Trinh Nữ Maria Thánh Giuse. tri ân quý ân nhân đã cầu nguyện. Tân linh Mục An tôn Nguyễn Thái Tài sẽ về quê hương Dâng Thánh Lễ tạ ơn cầu nguyện cho quý ân nhân tại quê hương vào ngày 23/07/2016. Thánh lễ được cử hành lúc 9h30 sáng.
 » Chương trình Thi GIáo Lý Mùa Chay Năm 2016
Hiệp thông với Giáo Hội hoàn vũ, Giáo phận Hà Nội chương trình học hỏi giáo huấn của Giáo Hội qua Tông Chiếu “Dung Nhan Lòng Thương Xót” giúp cho cộng đoàn dân Chúa sống Năm Thánh cách cụ thể và sống động hơn.
Chương trình thi giáo lý Mùa Chay năm 2016 Giáo miền Lưu xá,Chúa Nhật III Phục Sinh  ngày 10/04/2016 như sau:
 » Thư mời Thánh lễ Làm Phép Nhà Thờ Giáo Họ Hữu Văn
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa - Đức mẹ Maria - tri ân quý cha các quý ân đã cùng cầu nguyện và đóng góp, tình thần cũng như công sức để dựng xây ngôi Thánh đường đã được khang chang..Đến ngày 08/03/2016 Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn văn Nhơn cùng quý cha về ban thánh lễ Tạ ơn và làm nhà thờ/ kính mong quý cha cùng quý ân nhân cùng anh chị em xa gần chúng ta cùng về hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ cũng như Giáo Hội.

» Thông báo chương trình thi giáo lý Mùa Chay năm 2015
Nội dung và quy chế th giáo lý giáo miền lưu xá năm 2015 -gồm các giới TRưởng thành - Giáo Lý Viên - Gia Đình - Giới Trẻ - Thiếu  nhi
Lịch chầu Minh Thánh Chúa Giáo xứ Mỹ Thượng ngày 19-10-2014
Lịch chầu Minh THánh CHúa Giáo xứ ỹ Thượng ngày 19-10-2014