» TT Trump nói về tình yêu Thiên Chúa hùng hồn
Trong một diễn biến gây sững sờ cả cho những người hiện diện và các phương tiện truyền thông, Tổng thống Donald Trump đã mạnh dạn và công khai nói về niềm tin vào Thiên Chúa của người dân Hoa Kỳ và tình yêu của Thiên Chúa dành cho dân tộc này. Bài diễn văn của ông liên tục bị gián đoạn bởi những tràng pháo tay của cử toạ.
 » Hai bổ nhiệm Giám Mục tại Việt Nam ngày 25-8-2017

VATICAN. Hôm 25-8-2017, Phòng Báo chí Tòa Thánh thông báo: Đức Thánh Cha (ĐTC) đã bổ nhiệm Đức Cha Giuse Trần Văn Toản làm Giám Mục Phó với quyền kế vị của Giáo Phận Long Xuyên

» Đức Hồng Y Joachim Meisner, Tổng giám mục Koeln, qua đời
ĐHY Joachim Meisner, nguyên TGM giáo phận Koeln bên Đức, đã qua đời sáng sớm ngày 5-7-2017, hưởng thọ 84 tuổi.
 » Công bố bài hát chính thức của Ngày Giới trẻ Thế giới lần thứ 34 tại Panama
WHĐ (6.7.2017) – Ngày thứ Hai 03-07-2017, Tổng giáo phận Panama đã công bố bài hát chủ đề chính thức của Ngày Giới trẻ Thế giới lân thứ 34sẽ được tổ chức tại Panama từ ngày 22 đến 27 tháng Giêng 2019.
 » ĐTC Phanxicô hành hương Fatima trong 2 ngày 12/13 tháng 5 /2017
Trong hai ngày 12 và 13/05/2017, Đức Thánh Cha Phanxicô hành hương tại Đền Thánh Fatima, Bồ Đào Nha. Ngài sẽ phong hiển thánh cho hai chân phước Phanxicô, 9 tuổi, và Jacinta, 7 tuổi. Cả hai cùng với chị họ là Lucia đã được Đức Mẹ hiện ra 6 lần, từ 13/05 đến 13/10/1017 tại làng Fatima, cách Lisbonne 130 cây số về phía bắc.
Đức Thánh Cha chủ sự Thánh Lễ làm phép dầu
Sứ điệp Mùa Chay 2017 của Đức giáo hoàng Phanxicô