» Các trường Đại học giáo hoàng mở chương trình đào tạo về sinh thái học
WHĐ (01.09.2017) – Để đáp ứng thách đố về giáo dục mà Đức Thánh Cha Phanxicô đã nói tới trong Thông điệp Laudato Si và để “phổ biến nhãn quan và sứ mệnh mà Laudato Si uỷ thác cho Giáo hộicác Đại học giáo hoàng Roma đã xây dựng một chương trình đào tạo về sinh thái học kéo dài năm năm, theo thông cáo của Đại học Gregorianahôm thứ Tư 30 tháng 8 năm 2017.
 » Thánh Lễ Tạ Ơn và Đêm Diễn Nguyện mừng Ngọc Khánh Giáo phận Nha Trang
Vào lúc 15h00 ngày 05.7.2017, toàn thể tín hữu từ khắp nơi trong Giáo phận đã quy tụ về Nhà thờ Chính tòa Nha Trang để tham dự Thánh lễ Tạ ơn mừng Ngọc Khánh Giáo phận kỷ niệm 60 năm thành lập. (05.07.1957- 05.07.2017).
 » Các linh mục Giáo tỉnh Hà Nội kết thúc đợt 1 thường huấn
WTGPHN - Sáng thứ năm, ngày 11 tháng 5 năm 2017 chương trình thường huấn cho các linh mục trong Giáo tỉnh Hà Nội tại Thái Bình đã kết thúc. Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli đã chủ tế Thánh lễ bế mạc lúc 10h45 tại nhà thờ Chính toà Thái Bình
 » Một bước tiến lớn trong án phong chân phước cho Đức Hồng Y Phanxico X. Nguyễn Văn Thuận
VATICAN. Hôm 4-5-2017, Bộ Phong Thánh đã công bố sắc lệnh nhìn nhận Vị Tôi Tớ Chúa Đức Hồng Y (ĐHY) Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận đã thực hiện các nhân đức ”đến mức độ anh hùng”.
 » LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHAOLÔ NGUYỄN VĂN HÒA TẠI NHÀ THỜ CHÁNH TÒA NHA TRANG
Hôm nay, 18.02.2017, với tâm tình tiếc thương và chia sẻ, giáo dân khắp nơi trong và ngoài Giáo phận đã tề tựu về Nhà Thờ Chánh Tòa Nha Trang để kính viếng lần cuối và hiệp dâng lời cầu nguyện cho Đức Cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa, Nguyên Giám mục giáo phận Nha Trang, trong Thánh Lễ An Táng vào lúc 9g00. Giáo phận Nha Trang mừng kỉ niệm 60 năm Thành lập và phát triển (1957-2017) thì đã có đến 42 năm in đậm dấu ấn của người mục tử Phaolô.
Biên bản Đại hội lần thứ XIII Hội đồng Giám mục Việt Nam
Uỷ Ban Mục Vụ Di Dân trực thuộc HĐGM Việt Nam khai mạc Hội nghị mục vụ di dân thường niên 2016
Giới thiệu vài trang đầu Tông huấn Amoris Laetitia - Niềm vui của Tình yêu, bản dịch của Văn phòng Hội dồng Giám mục Việt Nam
Đức Thánh Cha đưa 12 người tị nạn về Vatican