» Bế mạc Đại hội Caritas Hà Nội lần thứ III
Như tin đã đưa, Đại hội Caritas Tổng Giáo phận Hà Nội đã diễn ra trong 2 ngày 24-25/8 tại Đại Chủng viện Thánh Giuse Hà Nội, 40 Nhà Chung. Thánh lễ bế mạc lúc 11g00 ngày 25/8 đã chính thức khép lại Đại hội lần này.
 » Giải thích bức i-côn Chúa Ba Ngôi của Andrei Rublev

Andrei Rublev sinh vào khoảng năm 1360. Không có nhiều thông tin về thời gian đầu cuộc đời của ông, tuy nhiên tên tuổi của ông gắn liền với lịch sử trường phái nghệ thuật Nga. Nhiều tác phẩm của ông được trưng bày tại bảo tàng Tretyakov tại Maxcova và bảo tàng Nga tại St. Petersburg. Ông mất ngày 29 tháng 1 năm 1430 và được chôn cất ởTu viện Andronikov Monastery tại Maxcova.
 » Thánh Lễ Truyền Dầu tại Tổng Giáo phận Hà Nội năm 2017
WTGPHN – Thứ Năm Tuần Thánh, ngày 13 tháng 4 năm 2017, lúc 9 giờ sáng Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn - Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đã chủ tế Thánh Lễ Truyền Dầu tại nhà thờ Chính Tòa Hà Nội. Cùng đồng tế với ngài có Đức Giám mục phụ tá Lô-ren-sô Chu Văn Minh, Đức Giám mục Giuse Nguyễn Văn Yến, toàn thể Linh mục đoàn, các Linh mục dòng đang làm việc tại Tổng Giáo phận và các thày Phó tế. Đông đảo các Chủng sinh, Tu sỹ, và Giáo dân tham dự trong Thánh lễ trọng thể này.
 » Tổng Giáo Phận Hà Nội vui mừng cùng 10 tân Phó Tế trong ngày lễ Thánh Giuse
WTGPHN – Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2017, tại nhà thờ Chính Tòa Hà Nội, Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn đã chủ sự Thánh lễ mừng Thánh Giuse và truyền chức Phó tế cho 10 thầy. Hiện diện trong Thánh lễ trọng đại này, có Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli, Đức cha Phụ tá Lorenxo, các linh mục trong Địa phận cùng đông đảo nam nữ tu sỹ và giáo dân.
 » Tổng Giáo phận Hà Nội mừng Lễ Tất Niên 2016
WTGPHN – Ngày 18/01/2017, nhằm ngày 21 tháng chạp năm Bính Thân, đại gia đình Tổng Giáo phận Hà Nội đã quy tụ về Nhà thờ Chính Tòa mừng lễ Tất Niên. Hiện diện trong ngày trọng đại này, có Đức Hồng Y Phê-rô, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội, Đức Cha Phụ tá Lô-ren-xô, toàn thể các linh mục đang hiện diện coi sóc tại Tổng Giáo phận, quý tu sĩ nam nữ, quý thầy chủng sinh và hơn 600 quý chức đại diện cho các giáo xứ.
Giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội chung vui cùng Đức Hồng Y Phê-rô nhân dịp ngân khánh giám mục của ngài
Tổng Giáo phận Hà Nội có thêm 8 linh mục
Linh mục đoàn Tổng Giáo phận Hà Nội khai mạc kỳ thường huấn
Mừng Lễ Kỷ Niệm 25 Năm Linh Mục Của Đức Tổng Giám Mục Giuse Ngô Quang Kiệt