Suy Niệm
Dự tòng
Khai tâm

» Mừng Lễ sinh nhật thánh Gioan Tẩy Giả
Hòa với giáo Hội hoàn vũ Mừng lễ sinh nhật Thánh Gioan tẩy giả, tại giáo miền lưu xá  cha xứ, cha Phê rô đã ban thánh lễ tại các giáo họ trong bầu không khí trang nghiêm và sốt sáng. trước ngày lễ ban mục vụ giáo miền đã cùng nhau đi đến cha xứ tiền nhiệm G.a.b Phan Ngọc Pháp chúc mừng ngày lễ quan thầy của ngài.
Gia đình là ơn lớn lao Thiên Chúa ban cho thế giới
Các Thánh Nam Nữ là ai? (Lễ Các Thánh Nam Nữ)
Lòng tốt của Thiên Chúa -CN 25 A
Tiểu sử chân phước Anrê Phú Yên
 » Hội Thi GIáo Lý Mùa Chay 2017 - Giới trưởng thành
Hôm nay ngày 24/4/2017 Hưởng ứng lời mời gọi của bề trên giáo phận,học hỏi chương trình giáo lý năm Mục Vụ Gia Đình 2017. Sau những tháng ngày miệt mài học hỏi, ngày hội thi tài nhân đức trong 2 ngày, ngày 23 và 24/04/2017  trong miền Lưu Xá. Đợt một dành cho các em thiếu nhi, giới trẻ, và các anh chị đang theo học lớp giáo lý hôn nhân - Đợt hai - các giới trưởng thành.

GLV Miền Lưu xá - Mừng lễ Truyền Tin - quan Thầy GLV
Ngày truyền thống Giáo Lý Tổng Giáo Phận Hà Nội năm 2017
Giáo lý viên Tổng Giáo phận Hà Nội hành hương năm thánh Lòng Chúa Xót Thương
Thánh lễ cầu nguyện khai GIảng năm học mới 2016-2017
 » Hội thi Giáo Mùa Chay giáo miền Lưu xá đợt 2- giới Trưởng Thành
 Hôm này ngày 11/04/2016. Trumg giáo miền Lưu xá các hội đoàn tầng lớp vui tươi  hân hoan. Các khối tuổi trẻ - trung niên - các cụ cùng nhau học hiểu theo chương trình giáo lý năm 2016 của ban giáo lý Tổng Giáo Phận Hà Nội. hôm nay cùng trẩy về trumg tâm giáo miền để cùng đua tài nhân đức.đúng 7h30'' ban tổ chức cho các đội bốc phiếu số thứ tự và phòng thi, sau đó cha xứ Luca hướng dẫn và chia sẻ khai mạc cho hội thi.

Mừng Lễ quan thầy Anrê Phú Yên, bầu ban giáo lý giáo miền
 » Những sự thật về tình yêu và hôn nhân
Lamhong.org - ĐTC Bênêđíctô XVI và vấn đề những người ly hôn lại tái kết hôn. Cần phải hiểu đúng những lời phát biểu quan trọng của Đức Thánh Cha tại Milanô về vấn đề này như thế nào? Qua những dòng sau đây chúng ta cùng tìm hiểu. Thánh Augustinô, thánh Tiến Sĩ của Giáo Hội, đã phát biểu một cách rõ ràng và ngắn gọn nguyên tắc luân lý Công Giáo:

SỐNG ĐỨC TIN BẰNG VIỆC THỰC THI ĐỨC CẬY ĐỨC MẾN
 » Thánh lễ ban Bí Tích Thêm Sức cho 211 em tại giáo miền Lưu xá

Ngày 20.11.2017 vào lúc 15h00 Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn - Tổng Giám Mục Hà Nội về thăm mục vụ và chủ sự thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Lưu Xá.  211 em được  lãnh nhận bí tích Thêm Sức  thuộc 3 giáo xứ: Lưu Xá, Mỹ Thượng và An Hòa, trong số đó có 94 em nam và 117 em nữ. Các em đã hoàn thành chương trình học  giáo lý Lớn lên trong Chúa Thánh Thần trong 2 năm qua
Khai giảng lớp nhạc lý căn bản cho các em thiếu nhi Miền Lưu xá
Hội Thi Giáo lý Mùa Chay năm 2015 - Giáo Miền Lưu xá
Lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Nhà thờ Xứ Mỹ Thượng
Truyền thông trong Năm Đức Tin
 » Mừng lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ 18 em lãnh Nhận Bí Tích Mình Thánh Chúa lần đầu
Chúa nhật XXXIV TN lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ lễ trọng, ngày 26/11/2017 tại Giáo họ Đầm Mơ - xứ Lưu Xá  cha xứ Luca Vũ Công Liêm đã ban Bí Tích Hòa giải và Lãnh nhận Bí Tích Mình Máu Thánh Chúa cho 18 em tại giáo họ Đầm Mơ- đã được học giáo lý và ban giáo lý  đã khảo hạch giáo lý khai tâm Kitô giáo của các em.
Thiếu nhi Miền Lưu xá Mừng Lễ Mình, Máu Chúa
Kiểm tra Giáo lý thêm Sức giáo miền Lưu xá
Kiểm tra giáo lý các em chuẩn bị xưng tội Rước lễ lần đầu
Giáo xứ Lưu xá mừng lễ Đức Mẹ hồn xác về trời và 19 em xưng tội Rước lễ lần đầu