Suy Niệm
Dự tòng
Khai tâm

» Một vài suy tư khi mừng lễ Giáng sinh
Trong những ngày này, không khí vui mừng đón chờ lễ Giáng Sinh đang tràn ngập trên thế giới. Nhất là những đất nước có người tin theo Đức Giêsu Kitô. Nơi các nhà thờ của người Công Giáo, Tin Lành, Anh Giáo hay Chính Thống, rộ lên những đèn sao lấp lánh, những hang đá nhỏ to.
TẠI SAO TÔI YÊU MẾN ĐỨC TIN CÔNG GIÁO ?
Đức tin và niềm vui
MỘT BÁT CƠM
Hai Vì Sao Sáng
 » Các Thánh Nam Nữ là ai? (Lễ Các Thánh Nam Nữ)
Cac thanh nam nuNăm phụng vụ diễn tả lịch sử cứu độ và tuyệt đỉnh của lịch sử này là cuộc Vượt Qua của Chúa Giêsu Kitô.
Năm phụng vụ có năm mùa nhưng tựu trung chỉ mừng một mầu nhiệm duy nhất – mầu nhiệm cứu độ : Chúa Giêsu Kitô đã chết và đã sống lại vì loài người chúng ta và để cứu độ chúng ta.

» Tiểu sử chân phước Anrê Phú Yên
Ngày 5 tháng 3 năm thánh 2000, Ðức Gioan Phaolô II tôn phong lên bậc chân phước một thanh niên Việt Nam, tử đạo ngày 26 tháng 7 năm 1644, và được biết dưới tên thánh Anrê, và đồng thời cũng là thầy giảng.
Phải giữ luật với lòng yêu mến
Trở nên ánh sao dẫn đường cho tha nhân
Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu và công cuộc Tân Phúc Âm hoá
MẸ LỀN TRỜI MÀ MẸ VẪN ĐANG Ở VỚI TA
 » Mừng Lễ sinh nhật thánh Gioan Tẩy Giả
Hòa với giáo Hội hoàn vũ Mừng lễ sinh nhật Thánh Gioan tẩy giả, tại giáo miền lưu xá  cha xứ, cha Phê rô đã ban thánh lễ tại các giáo họ trong bầu không khí trang nghiêm và sốt sáng. trước ngày lễ ban mục vụ giáo miền đã cùng nhau đi đến cha xứ tiền nhiệm G.a.b Phan Ngọc Pháp chúc mừng ngày lễ quan thầy của ngài.
Gia đình là ơn lớn lao Thiên Chúa ban cho thế giới
Lòng tốt của Thiên Chúa -CN 25 A
Hai tính cách cùng một lòng mến
THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU – NGUỒN CỨU ĐỘ