Hình Ảnh Xa Quê
Tâm sự Xa Quê
Góp ý - Xây Dựng


 » HÌnh ảnh Dâng Hoa - Rước kiệu Tôn Vinh Đức Mẹ tại Các Giáo xứ, Giáo Họ tháng 5 năm 2017
Tháng 5 tháng tỏ bày lòng tôn kính đối với Đức Mẹ cách đặc biệt nơi con dân Nước Việt, thì lòng đạo đức bình dân như: dâng hoa kính mẹ; rước kiệu Mẹ; lần chuỗi Mân Côi; trở thành truyền thống tốt đẹp nơi cộng đoàn tôn giáo tại các Giáo xứ Giáo họ, Đặc biệt tại giáo Miền Lưu xá, chương trình Dâng hoa, Rước kiệu cộng đồng tôn vinh Đức Mẹ đã trở lên quen thuộc nơi các xứ họ. 
 
HÌnh Ảnh Mừng CHúa Giáng Sinh Giáo Miền Lưu xá
 » Niềm vui 2 cha truyền giáo dâng Thánh Lễ tại giáo họ Đầm Mơ
Ngày 29/7/2017 trong tâm tình yêu mến sứ vụ truyền giao Tin Mừng .Lm Charles  Nguyễn Văn Bá Giáo Phận Vĩnh Long và Lm.F.x Trần Minh Châu thuộc dòng Đa Minh (quê hương xứ Xuy Xá( ,đã nhận lời mời của thân nhân 2  gia đình trong giáo họ đã đến thăm Giáo họ Đầm Mơ và được sự   ưu ái của cha xứ Luca Vũ Công Liêm 2 cha đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ vào lúc 18h30 vọng lễ Chúa Nhật.
 Tin đã đăng
Niềm vui thiêng thánh
Người con Phương Xa
 » Thư gửi quý thầy cô trong năm học mới 2016!
Quý thầy cô kính mến,Trước thềm năm học mới 2016-2017, hẳn là không chỉ các bậc phụ huynh mà còn quý thầy cô nữa, tất cả đều quan tâm nhiều đến việc giáo dục cho con em học sinh mình, làm sao để chúng có thể trở thành con người vừa có tài vừa có đức cho xã hội. Sự thành bại của một người phần lớn phụ thuộc vào nền giáo dục họ thụ hưởng;

 
ĐÀO TẠO TRƯỞNG THÀNHNHÂN BẢN KITÔ GIÁO VÀ ĐỜI TU
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com