Video Giáo Miền
Quá trình hình thành, phát triển
Giáo Xứ Lưu Xá
Cha Chính Xứ và Các Cha tiền nhiệm
Ban chánh trương Trùm quản giáo miền
Các Hội Đoàn Trong Giáo Miền
Ảnh xưa
Hoạt Động Ban Truyền thông
Hoạt động bác ái
Công tác xã hội
Câu Chuyện vỉa hè
Ảnh Vui giáo miền
Ảnh Vui giáo xứ
Quảng cáo tài trợ cho chương trình

» Giáo Họ Đầm Mơ bổ nhiệm Ban Mục Vụ khóa 2017 - 2020

Chúa nhật XIV Thường niên, Ngày 9/7/2017, Một ngày đặc biệt với giáo họ Đầm mơ xứ Lưu xá mừng vui cùng với Ban mục vụ khóa 2017 - 2020 .Cha xứ Luca Vũ Công Liêm bổ nhiệm ban Trùm mới
Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Tân Giáo Xứ - Đón ngày Chầu Lượt Giáo xứ
Video- Rước Cộng Đồng tôn Vinh Đức Mẹ tại giáo họ Lễ Khê và Đầm Mơ
Video Thánh Lễ Tạ ơn Khánh Thành Nhà Thờ Giáo Họ Lễ Khê ngày 23-02-2017
Thánh Lễ cung HIến Nhà Thờ Mỹ Hạ - Tổng Giáo Phận Hà Nội
 » Sơ đồ trong giáo miền LƯu xá
Sơ đồ trong giáo miền  Lưu xá  gồm có Xứ Lưu xá và xứ Mỹ Thượng tạo thành giáo miền, các giáo họ giáo xứ sống chải dài  trên 4 xã trong huyện chương mỹ - gồm xã Tốt động - Hữu Văn - Mỹ Lương - Hồng Phong. ( sơ đồ giáo miền do BTT  cũng cấp và vẫn còn đang cập nhật tiếp...)

» Thánh Lễ tiệc ly tại Giáo Miền Lưu xá
Cùng với toàn thể Hội Thánh bước vào Tuần Thánh với việc cử hành Nghi Thức bước vào tuần Thánh, tại giáo Miền Lưu xá,  đã long trọng cử hành Mầu nhiệm cuộc thương khó Chúa Giê su.Giáo xứ An Hòa - Cha Cha Phêrô Trần Thanh Dũng  - Xứ Mỹ Thượng cha AnTôn  Phạm Văn Dũng ( thư ký văn phòng ĐHY) Họ Mỹ Hạ Cha xứ Luca - Xứ Lưu xá cha Giuse NGuyễn Khắc Trường
Lễ giỗ Cha cố Giuse Nguyễn Ngọc Tam
Chương trình học hỏi giáo lý Mùa Chay 2017
Chúc Mừng Năm Mới 2017
Giáo Họ Hữu Văn
 » Mừng Lễ Thánh Luca quan THầy cha xứ và các chú Giúp Lễ
Cùng với Giáo Hội  Mừng lễ Kính Thánh Luca - tác giả Tin mừng ngày 18/10. Hòa với niềm  vui chung của Giáo hội hoàn vũ. Hôm nay cũng là ngày Lễ quan Thầy của cha xứ Luca Vũ Công Liêm, hội các chú giúp lễ nhà xứ Lưu xá
Mừng Lễ Thánh Luca quan Thầy cha xứ Luca Vũ Công Liêm
Các Cha Xứ Tiền Nhiệm
Cha Chính Xứ Lưu Xá
 » Giáo miền Lưu xá đi chúc Mừng, tham dự Thánh Lễ mở tay tân LM Vinh Sơn Phạm Văn Thắng

Hoà với niềm chung vui với Tổng Giáo Phận Hà nội ngày 19 tháng 10 năm 2016, vào lúc 9h sáng Đức Hồng Y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn đã truyền chức linh mục cho 8 thầy phó tế tại nhà thờ Chính Tòa Hà Nội. Trong đó có Thầy Vinh Sơn Phạm Văn Thắng và Thầy  Giuse Đỗ Văn Đức. hai thầy đã từng mục vụ và gắn bó,  giúp cộng đoàn giáo miền Lưu xá.

Ban Trùm quản Xứ Mỹ Thượng
Ban Trùm quản giáo 2 họ Sở Tại và Khôn Duy
 » Hoạt động Ban truyền thông
Kính thưa quý Cha, quý sơ cùng quý anh chị em rất thân mến, Cùng với xã hội hóa ngày càng phát triển công nghệ thông tin tiến tiến được phát triển, Thông tin truyền thông đến với quý cộng đoàn và anh chị emcungx ngày càng phải đòi hỏi có trình độ và kinh nghiệm trong công việc truyền thông.
TRang trông tin điện tử giaoxuluuxa.com cũngđã góp phần vào trong công việc của xã hội và Giáo Hội , để đẩy nhanh thông tin đến cho quý cộng đoàn.

» Caritas TGP Hà Nội: Phẫu thuật mắt miễn phí đợt I năm 2013

WTGPHN - Trong niềm vui mừng Chúa Phục Sinh, Cha Bruno Phạm Bá Quế - Giám đốc Caritas Hà nội đã tổ chức đợt phẫu thuật mắt cho bệnh nhân nghèo của năm Giáo hạt thuộc Tổng Giáo Phận Hà nội.

Caritas TGP Hà Nội: lịch phẫu thuật mắt đợt I năm 2013
 » Ảnh Vui Cha Xứ Luca Vũ Công Liêm
Một số hình ảnh vui. cha xứ Luca Vũ Công Liêm, chỉ mang tích vui không mang tính..?
 không có phong cách trẻ, nhưng nhiều phong cách sống, không đùa nghịch nhưng lại thích nghịch.

» Anh vui
Những hình ảnh vui nhưng manh tính chất thật - Ban TT giáo miền ghi lại được, điển hình các hình ảnh chỉ manh tính chất vui.

» KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH CÙNG TOÀN THỂ ANH CHỊ EM TRONG TÌNH YÊU THIÊN CHÚA VÀ MẸ MARIA

Trong tình yêu thương hiệp nhất, trang thông tin giáo miền đã trở thành thân quen với toàn thể cộng đoàn trong giáo miền cũng như ngoài giáo miền. Để góp phần xây dựng  thông tin ngày càng được phong phú và phát triển.

Xin gửi về cho BBT hoặc góp ý cho ban quản trị: 098 607 4335 - hoặc 01685 722533; Emai: truyenthongmienluuxa@gmail.com

BTT Giáo miền Lưu xá Xin Lỗi/
HÌnh ảnh và VIdeo Giáo Miền Lưu xá Suy Ngắm 15 sự thương khó Đức Chúa Giêsu