Ngày Chầu Lượt Giáo Xứ 17 em Được Rước Mình Máu Chúa lần đầu
Hôm nay ngày 01/10/2017 kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi - Giáo xứ Lưu xá hân hoan vinh dự chầu MÌnh Thánh Chúa thay mặt giáo phận . Chương trình ngày chầu Thánh Thể từ ngày hôm trước ( thứ bảy) các hội đoàn trong họ nhà xứ chầu luân phiên, để chuẩn bị cho ngày chính lễ


Chương trình ngày trọng đại được bắt đầu bằng thánh lễ đặt Mình Thánh Chúa được khởi đầu lúc 6 giờ sáng, sau thánh lễ các xứ, họ trong trong và ngoài giáo hạt  cũng đã đến hiệp thông các giờ chầu.         Đến 10h30 Thánh lễ đồng tế chủ tế Cha Giuse Bùi Văn Cường chính xứ Đồng Gianh , Bước vào thánh lễ cha Giuse Nguyễn Khắc Trường thay lời cha xứ ngỏ lời tri ân và giới thiệu quý Cha, quý sơ, quý cố và quý cộng đoàn đến cùng hiệp dâng Thánh lễ, trong thánh lễ này có sự hiện  diện quý  cha trong giáo hạt và Giuse Nguyễn Tiến Mẫn ( tiền nhiệm giáo xứ ) chính xứ Kẻ non ngài cũng sẽ chia sẻ Lời Chúa trong thánh lễ.
          Kết thúc Thánh lễ đồng tế tiếp đặt Mình Thánh Chúa chầu đến 17h00 Rước Tôn vinh Thánh Thể trung quanh nhà thờ sau đó bước vào Thánh lễ Giới trẻ miền Lưu xá phục vụ. Trong Thánh lễ tạ ơn buổi chiều có 17 em được xưng tội và  lãnh nhận Bí Tích  Mình và Máu Chúa. Trong thánh lễ Tạ ơn có sự hiện diên cha bản hương xứ Thượng Lâm cha Bênađô Nguyễn Văn Toàn đồng tế thánh lễ và đã chia sẻ Lời Chúa  cùng với các bạn tr và cộng đoàn.
Kết thúc thánh lễ đại diện các gia đình một phụ huynh đã bày tỏ tâm tình tri ân đến Cha xứ quý cha - quý ban hành giáo quý thầy cô GLV về ngày hồng phúc của các em thiếu nhi.


Ban truyền thông miền Lưu xá


(02-10-2017)

 
Ngày Chầu Lượt Giáo Xứ 17 em Được Rước Mình Máu Chúa lần đầu
Thiếu nhi Nhà xứ Lưu xá Vui Hè Bên Chúa
Mừng lễ Mo-ni-ca quan thầy hội các bà.
Hội La Vang Xứ Lưu Xá Mừng Lễ Quan Thầy
Mừng Lễ Thánh Phêrô và Phaolô
Xem Truyền HÌnh trực tiếp Thánh Lễ Truyền Chức LM cho Thầy Antôn Nguyễn Thái Tài
Thánh Lễ tuyên hứa và bổ nhiệm ban mục Vụ khóa 2016-2019
Suy Tôn Thánh Giá Chúa Kitô
Hai Họ Nhà xứ Lưu xá đón Thánh Giá Chúa KiTô
Mừng Lễ Đức Mẹ Hồn xác lên trời
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com