Giáo Họ Đầm Mơ Chầu Lượt Mình Thánh Chúa
Chúa nhật thứ XIX thường niên, ngày 13 tháng 8 năm 2017, giáo họ Đầm Mơ long trọng vinh dự mừng ngày chầu lượt Mình Thánh Chúa theo  lịch phụng vụ. Đây là ngày thật đặc biệt và quan trọng đối với giáo họ.Các người con trai, gái đi làm ăn xa đều trở về quê hương để được cùng hiệp dâng Thánh Lễ Tạ ơn và thông hiệp các giờ chầu

 Để chuẩn bị ngày trọng đại này, cha xứ Luca cùng với cha Phó Giuse đã mời gọi cộng đoàn chuẩn bị tâm tình, ban bí tích hòa giải, trang hoàng nhà thờ và khuôn viên.
Chương trình ngày Chầu lượt được bắt đầu 6h thánh lễ khai mạc do cha xứ Luca chủ sự, sau Thánh lễ đặt Mình Thánh Chúa các giáo xứ giáo họ luân phiên hiệp thông các giờ chầu.Cao điểm của ngày Chầu lượt là Thánh lễ Đồng tế được cử hành lúc 10h30  do cha Gioan Nguyễn Trọng Viên - Giám quản xứ xứ Thượng Lâm chủ sự, cùng đồng tế với ngài có cha xứ Luca, cha phó Giuse, cha phêrô, cha Fx Nguyễn Văn Xuân giám quản giáo xứ Xuy Xá, cha Đaminh Nguyễn Văn Lợi giám quản Thượng Lao, cha Phêrô Nguyễn Văn Huy phó xứ Sơn Lãng. 
Mở đầu thánh lễ cha phó Giuse đã giới thiệu với cộng đoàn trong ngày chầu lượt hôm nay của giáo họ, có sự hiện diện của quý cha, quý thầy, quý sơ,quý cố  cùng các giáo xứ, họ đã đến thông công tham dự ngày chầu lượt. Trong phần chia sẻ lời Chúa cha Phêrô Nguyễn Văn Huy đã  nhấn mạnh về các biến cố Chúa  Giêsu giảng dạy tại khu vực biển hồ, về niềm tin và tình yêu thương của Chúa vẫn luôn cạnh bên : Cứ yên tâm, Thầy đây, đừng sợ". Xin Chúa cho chúng ta luôn cảm nhận sự hiện diện đầy yêu thương và quyền năng của Chúa, để chúng ta luôn vững bước theo Ngài .
 Sau thánh lễ cha xứ Luca đã thay lời cho cộng đoàn giáo họ cám ơn quý cha, quý tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đoàn đã về thông công ngày chầu lượt. Sau thánh lễ tiếp tục đặt Mình Thánh Chúa chầu đến 17h30  thánh lễ tạ ơn do cha phó Giuse chủ sự.
Ngày Chầu lượt của giáo họ khép lại trong tình yêu của Chúa đã ban thật đẹp thay.


 Ban TT Giáo miền Lưu xá


(15-08-2017)

 
Hình ảnh Mừng Chúa Giáng Sinh tại giáo họ Đầm Mơ năm 2017
Giáo Họ Đầm Mơ Chầu Lượt Mình Thánh Chúa
HÌnh ảnh vọng Lễ Mừng Chúa Phục Sinh tại Giáo Họ Đầm Mơ năm 2017
HÌnh ảnh Giáo họ Đầm Mơ Mừng Chúa GIáng Sinh
HÌnh Ảnh Vui tết trung thu tại giao họ Đầm mơ
MỪng Lễ Chúa Thánh Thần HIện Xuống Giáo họ Đầm Mơ ra mắt hội Kèn Đồng
HÌnh ảnh Lễ tro Tại Giáo Họ Đầm Mơ
Giáo họ Đầm Mơ Mừng Lễ Chúa GIáng Sinh
Giáo họ Đầm Mơ
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com