Niềm vui 2 cha truyền giáo dâng Thánh Lễ tại giáo họ Đầm Mơ
Ngày 29/7/2017 trong tâm tình yêu mến sứ vụ truyền giao Tin Mừng .Lm Charles  Nguyễn Văn Bá Giáo Phận Vĩnh Long và Lm.F.x Trần Minh Châu thuộc dòng Đa Minh (quê hương xứ Xuy Xá( ,đã nhận lời mời của thân nhân 2  gia đình trong giáo họ đã đến thăm Giáo họ Đầm Mơ và được sự   ưu ái của cha xứ Luca Vũ Công Liêm 2 cha đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ vào lúc 18h30 vọng lễ Chúa Nhật.

Sau thánh lễ đại diện cho cộng đoàn giáo họ ông Trùm nói lên lời cảm ơn và có bó hoa tỏ tâm tình đến 2 cha đã ưu ái đến thăm và dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ.Kết thúc thánh lễ 2 cha đã bày tỏ tâm tình đến bà con giáo họ đã có lòng mến mộ, yêu quý, hy vọng một ngày nào đó trong ơn Chúa giáo họ sẽ được thăng tiến nhiều về Đức Tin và vật chất để phục sự Chúa và quê hương.

Sau Thánh Lễ  Cha  Charles  đã chia sẻ cùng các bạn trẻ trong giáo họ

Tâm tình bạn trẻ