Thiếu nhi Nhà xứ Lưu xá Vui Hè Bên Chúa
Chúa nhật ngày 23/07/2017 giáo xứ Lưu Xá tổ chức cho các em thiếu nhi vui chơi. Mùa hè năm nay giáo xứ Lưu Xá có các sơ Dòng Nữ Tử Bác Ái Vinh Sơn về giúp. Để hưởng ứng lời kêu gọi của quý sơ, quý thầy giúp hè giáo xứ đã tổ chức cho các em vui chơi hè với khẩu hiểu “Cứ để trẻ em đến với Thầy” Luca, 18,16; với phương châm: Vui Hè cùng Giêsu.

7h30 cha xứ Luca Vũ Công Liêm chính xứ Lưu Xá đã khai mạc vui Hè Cùng Giêsu cho các em, sau khi khai mạc xong, các em trở vào trong nhà thờ để tham gia phần thi đố vui Kinh Thánh. Sau khi thi kinh thánh xong các em có những trò chơi. 11h45 kết thúc buổi sáng các em thiếu nhi đã nghỉ ngơi ăn trưa cùng với nhau. 
Buổi chiều vào lúc 13h30 các em tập chung lại rồi tiếp tục chơi, trong buổi chiều quý thầy, quý sơ cho đã cho các em chơi các trò chơi dân gian, đi tìm mật thư và đi vào sa mạc. Sau khi chơi xong các em nghỉ ngơi điểm tâm với nhau sau đó các em trở về nhà để tắm rửa.
19h cha phó Giuse Nguyễn Khắc Trường đã dâng thánh lễ tạ ơn cho các em. Sau thánh lễ một em đại diện cho các em thiếu nhi lên cám ơn cha quý cha, quý thầy, quý sơ, ban trùm quản, các trưởng hội đoàn, các bậc phụ huynh, các anh chị giới trẻ đã tạo điều kiện để giúp đỡ cho các em có một ngày vui chơi đầy bổ ích. Sau khi các em cám ơn xong, thầy Giuse Nguyễn Văn Huy đã công bố kết quả cuộc chơi cho các đội và phát phần thưởng cho các em. 

Ban truyên thông xứ Lưu xá(28-07-2017)

 
Ngày Chầu Lượt Giáo Xứ 17 em Được Rước Mình Máu Chúa lần đầu
Thiếu nhi Nhà xứ Lưu xá Vui Hè Bên Chúa
Mừng lễ Mo-ni-ca quan thầy hội các bà.
Hội La Vang Xứ Lưu Xá Mừng Lễ Quan Thầy
Mừng Lễ Thánh Phêrô và Phaolô
Xem Truyền HÌnh trực tiếp Thánh Lễ Truyền Chức LM cho Thầy Antôn Nguyễn Thái Tài
Thánh Lễ tuyên hứa và bổ nhiệm ban mục Vụ khóa 2016-2019
Suy Tôn Thánh Giá Chúa Kitô
Hai Họ Nhà xứ Lưu xá đón Thánh Giá Chúa KiTô
Mừng Lễ Đức Mẹ Hồn xác lên trời
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com