Niềm vui ngày hè Bên Chúa Giêsu tại giáo Họ Đầm Mơ
Niềm vui hòa với tiếng cười của ngày hè bổ ích tại họ Đầm mơ xứ Lưu xá, được sự quan tâm của quý cha, quý thầy,quý sơ cùng các thầy cô GLV các bạn Huynh trưởng đã tạo lên sân chơi cho thiếu nhi  trong dịp hè.

Ngày 21/07/2017. mặc dù thời tiết có mưa nhẹ nhưng với niềm vui và sự hăng say của các em thiếu nhi đã không còn chở ngại khi trời mưa.Đúng 7h30 các em đã quy tụ trong niềm vui sướng, cha xứ Luca Vũ Công Liêm đã huấn dụ các em và khai mạc chương trình cho các em. Khởi đầu cho ngày vui  là chương trình học, thi đố Kinh Thánh và trải qua các chương trình trò chơi nhẹ theo từng khối, đến 11h30 các em nghỉ ngơi dùng cơm chung, Đúng 1h30 chiều chương trình được bắt đầu trò chơi lớn, các đội sẽ hòa mình vào câu chuyện dân Do Thái lưu đầy trong sa mạc, các đội sẽ trải qua thử thách của các trạm và giải mật thư để vượt qua, niềm vui  được nhân lên khi đã vượt qua, sự mệt nhọc đã không còn cách trở của các em, đến 17h00 kết thúc trò chơi các đội được trao giải thưởng sau đó các em về nghỉ ngơi tắm  rửa và bước vào thánh lễ tạ ơn. Với niềm vui nối kết niềm vui sẽ là một nguồn động lực và sự hăng say và hành trang nho nhỏ cho các em vui bước trên con đường phụng vụ Chúa.

(30-07-2017)

Niềm vui ngày hè Bên Chúa Giêsu tại giáo Họ Đầm Mơ