THIẾU NHI MỸ HẠ VUI HÈ CÙNG CHÚA GIÊSU
Khởi đầu cho mùa hè mang nhiều ý nghĩa cho các bạn thiếu nhi và giới trẻ trong giáo miền Lưu xá. Được sự quan tâm của Cha xứ Luca, cha phó Giuse, Quý Thầy, quý Sơ dòng Nữ tử Bác Ái - thầy cô GLV đã lên chương trình hằng giúp các bạn thiếu nhi học giáo lý Thêm Sức và Giáo lý Xựng tội và các hoạt động vui hè cho giới trẻ và thiếu nhi, đặc biệt trong dịp hè tạo sân chơi bổ ích cho các thiếu nhi vừa học vừa chơi tại giáo họ

Ngày 18/7/2017 chương trình vui hè cho các em thiếu nhi tại giáo họ Mỵ Hạ chủ đề " Vui hè cùng Giêsu" đã diễn ra lúc 7h30 sáng cha Giuse NGuyễn Khắc Trường đã khai mạc ngay vui chơi đến 17h00 kết thúc sau đó Thánh lễ, Các em thiếu nhi đã hái  vui mừng được tham gia vào các hoạt động mang nhiều ý nghĩa bổ ích trong mùa hè.không khí tại  khuôn viên Thánh đường giáo họ Mỹ hạ đã mang nhiều niềm vui, tiếng cười thỏa mái khi các em được tham gia vào  vui chơi.

Ban truyên thông miền Lưu xa

(21-07-2017)

THIẾU NHI MỸ HẠ VUI HÈ CÙNG CHÚA GIÊSU