Thiếu nhi Miền Lưu xá Mừng Lễ Mình, Máu Chúa
Hôm nay ngày 18/06/2017 các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo miền quy tụ về bên ngôi Thánh đường họ Mỹ Hạ  để  Mừng lễ Mình, Máu Chúa quan thầy của các em thiếu nhi trong giáo miền,hòa với niềm chung vui của các em thiếu nhi, được gặp gỡ với nhau trong tình yêu Thiên Chúa được khởi đầu lúc 7h00 sáng  các sơ  dã chia sẻ cho các em về tình yêu Bí Tích Thánh Thể , và những câu hỏi  tạo bầu khí vui tương cho các em thiếu nhi.

Sau 45 phút chia sẻ các em được bước vào Thánh lễ long trọng  được trang nghiêm sốt sáng, cha xứ Luca Vũ Công Liêm đã ngỏ lời chúc mừng các em trong ngày Lễ quan Thầy của các em và đặc biệt được nhìn trên khuôn mặt vui tươi của các em khi  quy tụ về mừng lễ quan thầy, Trong phần chia sẻ Lời Chúa với các em nhỏ, cha xứ Luca đã cắt nghĩa về Bí Tích Thánh Thể và tầm quan trọng Bí Tích Thánh để đối với các em hằng ngày được Chúa Giêsu Thánh Thể nghị vào lòng.

Ban truyền thông giáo miền

(18-06-2017)

Mừng lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ 18 em lãnh Nhận Bí Tích Mình Thánh Chúa lần đầu
Thiếu nhi Miền Lưu xá Mừng Lễ Mình, Máu Chúa