Hội Thi GIáo Lý Mùa Chay 2017 - Giới trưởng thành
Hôm nay ngày 24/4/2017 Hưởng ứng lời mời gọi của bề trên giáo phận,học hỏi chương trình giáo lý năm Mục Vụ Gia Đình 2017. Sau những tháng ngày miệt mài học hỏi, ngày hội thi tài nhân đức trong 2 ngày, ngày 23 và 24/04/2017  trong miền Lưu Xá. Đợt một dành cho các em thiếu nhi, giới trẻ, và các anh chị đang theo học lớp giáo lý hôn nhân - Đợt hai - các giới trưởng thành.

Ngay từ buổi ban sáng các đội thi được đến từ các giáo xứ giáo họ trở về giáo xứ mẹ là giáo xứ Lưu xá để tham gia thì tài nhân đức. Trước khi khai mạc đại diện hội thi giáo lý ông chánh trương đã đọc lý do và quy chế đội thi - sau đó cha xứ Luca Vũ Công Liêm huấn dụ cùng các thí sinh cùng về tham dự hội thi Giáo lý Mùa chay  nguyện xin Chúa Thánh Thần thánh hóa và chúc lành cho các đội thi sau đó cha phó Giuse đánh hồi trống khai mạc hội thi và trao đề thi cho các ban giám khảo của các phòng thi.

HỘi thi được diễn ra từ 7 giờ 30 đến 12 giờ - Tổng số đội thi đợt 2 có 80 lớp  và 849 người

Sau các vòng Ban giám khảo đã tìm gia các đội đạt điểm cao nhất để tham gia thi cấp Giáo hạt và tháng 8 tới đây.

Sau đây một số hình ảnh Hội Thi

BTT Giáo Miền

(24-04-2017)

Hội Thi GIáo Lý Mùa Chay 2017 - Giới trưởng thành