Lễ giỗ Cha cố Giuse Nguyễn Ngọc Tam
Thứ Bảy ngày 11 tháng 03 năm 2017, vào lúc 9h30 tại giáo xứ Lưu Xá Thánh Lễ giỗ Cha cố Giuse Nguyễn Ngọc Tam kỷ niệm 35 năm ngày mất của cha. Chủ sự thánh lễ hôm nay là cha xứ Luca Vũ Công Liêm chính xứ Lưu Xá, cha cố Vicentê Nguyễn Đăng Xuyên cha bạn cùng lớp, cha phó Giuse, quý cha cháu của cha cố Giuse, quý sơ, cộng đoàn giáo xứ Thạch Bích quê hương của cha cố Giuse, cùng toản thể cộng đoàn giáo Miền Lưu Xá.

Trong phần chia sẻ lời Chúa cha cố Vicentê đã chia sẻ cho cộng đoàn giáo xứ Lưu Xá được biết khi còn làm chủng sinh, các thầy muốn được làm linh mục dù chỉ cần dâng một thánh lễ đầu tiên mà chết thì cũng đã mãn nguyện lắm rồi, cha cố Giuse đã ở với cộng đoàn giáo miền Lưu Xá 5 năm, cha đã rửa tội được rất nhiều người và cha đã đưa được nhiều người ăn năn trở lại, vào đêm 19 tháng 03 năm 1982 cha cố Giuse đã bị cảm đột suất và cha đã được an nghỉ trong Chúa, chắc hẳn đây là bông hoa tốt nên đã được Chúa gọi về sớm…. Nguyện xin Thiên Chúa ban cho cha cố được hưởng ánh sáng tôn nhan Chúa.

VIDEO CẢI TÁNG MỘ HAI CHA CỐ
Ban truyền thông miền Lưu xá

(12-03-2017)

Thánh Lễ tiệc ly tại Giáo Miền Lưu xá