Tin vui giáo xứ.
" Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa vì Chúa đã dựng nên con"( HC.12) Nữ tu Maria bemadette Nguyễn Thị Huyền.Trong niềm hân hoan tạ ơn Thiên Chúa, ngày 01-11-2016 tại Đan viện thánh Clara, (Xuân Sơn-huyện Châu Đức-tỉnh Bà rịa Vũng Tầu) Đã vui mừng trước lời thưa Xin vâng của 4 chị em tiên khấn, trong đó có Nữ tu Maria bemadette Nguyễn Thị Huyền, người con của giáo họ Đầm Mơ,xứ Lưu Xá,Giáo phận Hà nội.

Về cùng chung vui  hiệp dâng Thánh lễ có các linh mục bề trên của Nhà dòng và sự hiện diện cha bản hương Giuse Ngô Văn Phương, Bố, Mẹ, bác và anh, chi em trong gia đình tại quê hương. Thánh lễ được diễn ra trong sự trang nghiêm, sốt sáng. Trong bài chia sẻ cha bề trên Nhà dòng đã nhắc tới thánh nữ Clara một vị Thánh của việc cầu nguyện, yêu mến, tu trì. .. Sau bài chia sẻ Thánh lễ là Lời hứa trước Thiên Chúa, Hội Thánh và Nhà Dòng. Cuối thánh lễ là lời cám ơn của thân nhân các chị,em tiên khấn đã cảm nghiệm lòng thương xót của Thiên Chúa, các khấn sinh đã thưa tiếng 2 tiếng "Xin Vâng"

Nguyễn Minh

(05-11-2016)