Thư ngỏ

Kính thưa Quý vị và Anh chị em rất thâm mến./
    Lời đầu tiên cho tôi được thay lời anh chi em trong ban truyền thông miền Lưu xá ( BTT), xin được gửi lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị, anh, chị, em và gia đình...


       Quý vị và anh chi em kính mến. Cùng với sự phát triển của xã hội hóa về sự tiến tiến của khoa học và kỹ thuật hiện đại, thông tin qua những phương tiện truyền thông Internet là một phương tiện thuận tiện cho các công việc nối dài vòng tay lớn hiệp nhất trong tình yêu thương.Trang thông tin giaoxuluuxa.com. do BTTMLX cũng đã đóng góp một phần nhỏ xíu cho công việc truyền giáo và thông tin lưi trữ hữu ích cho quý vị,anh chi em trong giáo miền và cũng như cộng đồng... Qua những năm vừa qua BTT cũng đã cố gắng hết sức để nâng cao chất lượng phục vụ cho quý vị và anh chi em như: Cung cấp thông tin cập nhật, tin Giáo hội, Giáo phận, giáo xứ, giáo họ, những giữ liệu cần thiết về quê hương giáo xứ,... BTT còn cộng tác tổ chức các cuộc Văn nghệ, truyền thông hình ảnh cho các giáo họ nhỏ miền xa. Như: Phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và truyền thông hình ảnh Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ Giáo xứ Đồng Gianh.Phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và truyền thông hình ảnh Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ Giáo xứ Mường Diệc. Phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và truyền thông hình ảnh Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ, Khánh thành Núi Đá Đức Mẹ Giáo xứ Mỗ Xá. Truyền thông hình ảnh Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ Giáo họ Mỹ Lương. Thánh Lễ Tạ ơn tại quê nhà Cha Giuse Bản Hương...... cùng rất nhiều những công việc mà BTT đã đóng góp vào sứ vụ truyền thông điện tử bằng những dụng cụ thô sơ - đơn giản - tự sắm ( mượn) làm bảng tin tại  giáo xứ giáo họ và đã cung cấp thông tin mang lại nhiều lợi ích đến với mọi người trong và ngoài giáo xứ.
    Để động viên góp phần vào sự đóng góp chung của giáo miền Lưu xá, cám ơn quý vị đã đóng góp, góp ý kiến xây dựng trong những năm vừa qua như tiền ủng hộ,( danh sách ủng hộ) thư góp ý kiến với ban quản trị và cùng chung tay xây dựng ngày càng phát triển hơn.
    BTT xin đưa ra dự định tiếp nối;
    1- BTT. Xin cần anh chi em nhiệt huyết với công việc truyền thông cùng tham gia hoạt động cùng với BTT( hiện tại BTT có 5 thành viên) danh sách BTT giáo miền Lưu xá
    2-  Mua sắm thêm trang thiết bị truyền thông như: Máy chụp ảnh, ghi âm.... Làm trang bản tin tại các họ nhỏ. Mua một số ghế đá để trước Hang Đá Đức Mẹ để mọi người ngồi đọc kinh lần hạt, tại nhà xứ và các họ.
    Trên đây là một số thông tin mà BTT muốn tri ân gửi tới quý ân nhân và anh chị em cùng chung sức chung tay xây dựng giáo miền.
    Quý vị và anh chi em Ủng hộ và đóng góp ý kiến xin ghi dõ họ tên và mục đích ( Vd: mình tên Giuse A - Địa chỉ.... muốn đóng góp tên vật dụng, chương trình .... Hoặc muốn đóng góp gì gửi về giáo xứ....)
    Mọi thông tin đóng góp xin gửi về Email: truyenthongluuxa@gmail.com hoặc góp ý trực tiếp với ban quản trị: Luca Nguyễn Mạnh Toàn: Đt 01685 722 533 Email: chuyentoan5@yahoo.com.vn
    Quý vị có thể gửi tiền vào :
    Tên tài khoản:Nguyễn Mạnh Toàn  Số tài khoản:038704060036956   Ngân hàng:VIB
    
                                                                                    Xin trân thành cám ơn./
                                                                                     Tm. Ban Truyền thông
       
    
                                                                                Luca Nguyễn Mạnh Toàn
    
   

(27-12-2014)

 
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH CÙNG TOÀN THỂ ANH CHỊ EM TRONG TÌNH YÊU THIÊN CHÚA VÀ MẸ MARIA
BTT Giáo miền Lưu xá Xin Lỗi/
HÌnh ảnh và VIdeo Giáo Miền Lưu xá Suy Ngắm 15 sự thương khó Đức Chúa Giêsu
Thư chúc Mừng Năm Mới
Thư chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới
Bánh Dầy Trình Ngoan
Khánh Trình Kỹ Nghệ sắt
Giang Nghĩa
TOàn Chuyên - In Photo
Thư ngỏ
Trang thông tin điện tử tổng hợp Giáo Xứ Lưu Xá
Cơ quan chủ quản: Giáo Xứ Lưu Xá
Địa chỉ: Thôn Khôn Duy - Xã Mỹ Lương - Huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội
Website: www.giaoxuluuxa.com - Email: truyenthongluuxa@gmail.com